Giới thiệu

TECHPAL – Hội tụ đam mê, Tỏa sáng công nghệ

Công ty Cổ phần TECHPAL được thành lập ngày 08/02/2010 và hoạt động dựa trên nền tảng các ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tế.

sukientechpal

Chúng tôi hoạt động trong ba lĩnh vực chính:

Thứ nhất, Nghiên cứu phát triển chuyển giao thiết kế và quy trình sản xuất thiết bị điện tử. VD: các hệ thống điều khiển từ xa qua điện thoại di động, giám sát hành trình ô tô, quan trắc môi trường tự động, thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas qua điện thoại di động, thiết bị hẹn giờ bật tắt theo giờ mặt trời…

Thứ hai, Tư vấn và cung ứng trọn gói linh kiện thiết bị điện tử, tự động hóa phục vụ trong công nghiệp và dân dụng. Điển hình cho lĩnh vực này là sản phẩm bộ đổi điện được chúng tôi tư vấn giải pháp và cung ứng vật tư linh kiện cho các đơn vị trong nước sản xuất đưa ra thị trường. Cung ứng trọn gói linh kiện cho các công trình giám sát nhà trạm BTS

Thứ ba, Thiết kế và thi công bảng LED các loại. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và thi công lắp đặt bảng, biển điện tử Led, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt bảng Led điện tử: bao gồm, bảng LED tĩnh, bảng LED Matrix, màn hình LED full color, LED Neon Sign và hệ thống đèn chiếu sáng bằng LED… Chúng tôi đầu tư nghiên cứu phát triển và sản xuất những phần mềm và phần cứng với chất lượngtốt có giấy chứng nhận của các đơn vị có thẩm quyền và giá cả cạnh tranh nhất (Giải pháp: LedTECHPAL, S-LedTECHPAL V2.1). Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có uy tín và kinh nghiệm, sản phẩm bảng LED của TECHPAL đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc.

Camera 360

THÀNH TÍCH VÀ GIẢI THƯỞNG

 * Giải thưởng Ngày Sáng tạo Việt Nam 2011 (Vietnam Innovation Day – VID)

Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Ngân hàng Thế giới (World Bank) phối hợp tổ chức cuộc thi Ngày Sáng tạo Việt Nam 2011 với chủ đề “Sáng tạo vì công bằng xã hội và tăng trưởng bền vững”. Được đánh giá cao về tính khả thi, tính sáng tạo, tính bền vững, đáp ứng được nhu cầu thiết thực của xã hội, sản phẩm “Thiết bị hẹn giờ tự bật tắt theo giờ mặt trời” của công ty Cổ phần TECHPAL đã giành giải thưởng được tài trợ để triển khai ứng dụng vào thực tế.

 * Chuyên mục “Ý tưởng mới” của VTV1

Màn hình LED full color P16 do công ty Cổ phần Kim cương Quốc tế đầu tư, công ty Cổ phần TECHPAl thiết kế và thi công đã được lên sóng đài truyền hình Việt Nam VTV1 trong chuyên mục “Ý tưởng mới” (tháng 7/2011). Ý tưởng sáng tạo được hiện thực hóa từ quá trình nghiên cứu phát triển, ứng dụng những công nghệ mới nhất. Đó chính là khả năng điều khiển bật tắt theo giờ mặt trời kết hợp điều khiển từ xa qua GSM đối với màn hình LED.Tính năng này đáp ứng nhu cầu tiết kiệm năng lượng mà vẫn đảm bảo các tính năng yêu cầu, khả năng sử dụng dễ dàng, nhanh, chủ động, hiệu quả.

 * Chứng nhận hợp quy của Bộ Thông tin và Truyền thông

Công ty Cổ phần TECHPAL đã đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghệ thông minh có khả năng cảnh báo rò rỉ khí gas và nhiều tính năng hữu ích khác. Thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas của công ty Cổ phần TECHPAL đã được Trung tâm kiểm định và chứng nhận I của Bộ Thông tin và Truyền thông chứng nhận hợp quy, phù hợp các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành (mã số A0021110112AA10A2 cấp ngày 11/1/2012).

* Cúp vàng Chợ quốc tế về công nghệ và thiết bị International Techmart Việt Nam năm 2012

Chợ quốc tế về Công nghệ và Thiết bị Việt Nam 2012 (International Techmart Vietnam 2012) do Bộ KH&CN cùng Ủy ban KH&CN ASEAN, UBND Tp Hà Nội, UBND Tp Hồ Chí Minh đồng tổ chức, đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội vào ngày 20/9/2012.

Công ty Cổ phần TECHPAL đã tham gia hội chợ với hai dòng sản phẩm chính: dòng sản phẩm thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas và dòng sản phẩm điều khiển đa năng TP-GSM. Gian hàng của Công ty CP TECHPAL thu hút sự quan tâm của nhiều đối tác, đặc biệt Hiệp hội làng nghề Việt Nam đã đề xuất TECHPAL hỗ trợ quản lý việc rò rỉ khí gas cho các lò nung gốm sứ sử dụng nhiên liệu khí gas. Trong lễ bế mạc hội chợ, công ty CP TECHPAL đã vinh dựđược Ban tổ chức TechMart trao tặng cúp vàng cho sản phẩm cảnh báo rò rỉ khí gas vì những đóng góp mang tính công nghệ của sản phẩm này

 * Được vào vòng chung khảo của giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2012

Nhằm góp phần triển khai chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã được Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng tổ chức từ năm 2005. Đến nay, với số lượng thí sinh và sản phẩm tham gia dự thi lớn nhất, giá trị giải thưởng cao nhất, Nhân tài Đất Việt đã trở thành Giải thưởng hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực CNTT – Truyền thông.

Vượt qua 220 sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, sản phẩm thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas đa năng của công ty cổ phần TECHPAL đã trở thành một trong 9 sản phẩm công nghệ triển vọng lọt vào vòng chung khảo của cuộc thi Nhân tài đất Việt 2012.Sản phẩm được đánh giá cao về sự tích hợp tối ưu công nghệ, đáp ứng đa dạng nhu cầu cuộc sống, và khả năng ứng dụng vào thực tiễn.

Thành tích này góp phần khẳng định khả năng sáng tạo và năng lực nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư công ty cổ phần TECHPAL.

TECHPAL nỗ lực trở thành công ty điện tử hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm điện tử có tính công nghệ-tự động, dịch vụ tư vấn và cung ứng trọn gói dây truyền công nghệ và quy trình sản xuất trong lĩnh vực LED quảng cáo, LED chiếu sáng và nhà thông minh.

TECHPAL luôn mong muốn được đem vốn kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết của toàn bộ nhân lực công ty để phát triển công nghệ, đưa ra những sản phẩm và dịch vụ hiệu quả và đa tiện ích, góp phần thúc đẩy sự ứng dụng khoa học công nghệ vào mục tiêu tăng trưởng kinh tế đất nước

TECHPAL cam kết ứng dụng những công nghệ tối ưu nhất, với chi phí có tính cạnh tranh, để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *