Hoàn thành Dự án LED Ciputra 2

Vừa qua ngày 30/8/2011, Công ty Cổ phần Techpal đã hoàn thành dự án Led trang trí tại tòa nhà mẫu, khu đô thị quốc tế Ciputra, thuộc khu đô thị Nam Thăng Long.
Dự án sử dụng led chiếu sáng trang trí, làm nổi bật đường nét trang trí trên trần nhà tòa nhà mẫu.

IF

Hình 1. Hình ảnh tổng quan khi hoàn thành lắp đặt hệ thống led chiếu sáng trang trí.

Thời gian thi công nhanh chóng, hệ thống LED chiếu sáng trang trí sau khi lắp đặt đảm bảo độ sáng.

den-led-day-glp-120l-3528

Kể  từ khi xuất hiện vào những năm 60, ánh sáng đèn LED đã nhanh chóng tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực chiếu sáng và trang trí nội thất. Với ưu điểm về tuổi thọ, mức độ tiết kiệm năng lượng, sự đa dạng của chất liệu và màu sắc ánh sáng khiến những bóng đèn LED ngày càng được ưa chuộng.

1309225454

Thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

Đèn LED mang đến nhiều sự lựa chọn ánh sáng của căn phòng, từ ánh sáng mờ ảo tạo nên vẻ quyến rũ hay sự pha trộn giữa các màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương sẽ cho ra những màu sắc rực rỡ và thú vị.Hàng trăm bóng đèn LED nhỏ li ti hòa quyện với màu sắc và không gian phòng tắm, phòng ngủ hay phòng khách đều tạo nên vẻ đẹp huyền ảo và quyến rũ.

Người sử dụng có thể tùy chọn màu sắc, kích cỡ của các đèn hay dải đèn khác nhau: trắng, đỏ, xanh, hổ phách cho phù hợp với phong cách của bạn.

Hiện nay công ty cổ phần Techpal cung cấp các loại LED chiếu sáng, trang trí,…quí khách hàng có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn, vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Techpal
Địa chỉ: Số nhà 19 Ngõ 15 Ngã tư Phạm Tuấn Tài – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại : 04.3-9952-654 – 04.6684-8146

Một số hình ảnh trong dự án:

IF

IF

IF

IF

IF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *